Cập nhật tiến độ dự án tháng 02 năm 2016

26/2/2016|14:51
Khu Dịch vụ Công cộng thuộc dự án Khu biệt thự Cao cấp Xanh Villas với diện tích quy hoạch 7,4ha đã triển khai xây dựng xong phần thô, một số tổ hợp lợp xong mái & đang trong quá trình làm nội thất.

Khu Dịch vụ Công cộng – Dự án Xanh Villas với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng bao gồm 5 tòa nhà chính: Nhà Cộng đồng & đón tiếp; Khu mua sắm; Nhà hàng; Khu dịch vụ Spa & Chăm sóc sức khỏe; Nhà đa năng & tổ chức sự kiện theo tiêu chuẩn Resort sau khi được hoàn thiện sẽ biến Xanh Villas trở thành một cộng đồng cư dân vô cùng đặc biệt. Đây là nỗ lực của Chủ đầu tư nhằm hoàn thiện mô hình “Resort trong lòng đô thị” với tâm huyết đem đến cuộc sống chất lượng đích thực cho cộng đồng cư dân, duy trì một khu đô thị xanh sống động, nơi tất cả các dịch vụ đều được vận hành liên tục và chuyên nghiệp. Qua đó mỗi cư dân đều có thể tự hào giới thiệu với bạn bè, người thân không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa tiện nghi, đẳng cấp không thua kém bất cứ resort 5 sao nào.

(Phối cảnh tổng thể khu Dịch vụ Công cộng)

Được quy hoạch với diện tích 7,4 ha, Khu Dịch vụ Công cộng được thiết kế hài hòa trong mối quan hệ giữa khu Cộng đồng với các khu chức năng được sắp xếp khéo léo nhằm đàm bảo sự riêng biệt của từng hạng mục công trình. Đồng thời liên kết chặt chẽ về mặt công năng tạo thành một dây chuyền hợp lý, mang lại sợ tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ và những người điều hành khu Cộng đồng. Ngoài ra, các khu chức năng được gắn kết với không gian mở, rất dễ dàng để tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Với hình thức kiến trúc vô cùng độc đáo, thiết kế mái dốc hài hòa với với tổng thể khu đô thị, màu sắc và vật liệu thân thiện với môi trường, các khối nhà như hòa quyện vào với thiên nhiên, tạo cảm giác cho cư dân như dang ở trong khu Resort sinh thái.

KHU SẢNH TRUNG TÂM

Nằm ở trung tâm khu công cộng, sảnh chính có tác dụng như một nơi đón tiếp, đông thời là nút giao thông quan trọng. Cao hơn hẳn so với nền đường, khu sảnh trung tâm dễ dàng thu hút được sự chú ý, đồng thời tạo một tầm nhìn thoáng hơn ra bờ suối. Với thiết kế mở và mái dốc độc đáo mang hình dáng như chiếc lá trên mặt nước, khu sảnh trung tâm tạo một ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ đẹp của sự sáng tạo, giàu ý nghĩa. Đây chính là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu công cộng.

lob03

 KHU NHÀ HÀNG

Nhà hàng nằm ở tầng một ngay gần trung tâm khu cộng đồng với hướng nhìn chính nhìn ra bờ suối. Phía trước Nhà hàng là một khoảng không gian có mái nhẹ rất thích hợp để thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh. Đặc biệt là để sử dụng một cách linh hoạt, phòng hội nghị được kết nối với khu bếp dưới tầng một để có thể dễ dàng phục vụ cho các bữa tiệc hay sự kiện. Khu phụ trợ được đẩy lùi về phía sau, dễ dàng cho việc nhập hàng hóa, đồng thời không làm ảnh hưởng tới những khu vực chức năng chính.

 Vip001_shop

cam005

KHU BÁN LẺ

Không gian bán hàng được ưu tiên đặt ở tầng một để có thể thu hút sự chú ý của người mua, đồng thời thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa. Bên cạnh đó là phòng chơi dành cho trẻ em, phụ  huynh có thể gửi con trẻ ở đây để có thể thuận tiện cho việc mua sắm hay sử dụng các dịch vụ, hay tham gia các sự kiện của khu cộng đồng. Phòng chơi của trẻ em được dặt ngay cạnh một không gian xanh ngoài trời, một nơi lý tưởng để cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

KHU HỘI NGHỊ

Với sức chứa 300 chỗ ngồi, đây là nơi diễn ra những sự kiện hấp dẫn. Lối vào được thiết kế rộng, sang trọng với những đài phun nước như điểm nhấn của khu cộng đồng. Liền kề với khối hội nghị là một khoảng sân rộng, là nơi nghỉ ngơi giữa những giờ hội thảo, đồng thời được sử dụng linh hoạt để tổ chức những sự kiện ngoài trời. Một điểm đặc biệt la khu hội nghị và khoảng sân rộng đều được liên kết với khu bếp của nhà hàng. Vì vậy đây trở thành một không gian đa chức năng, lúc cần thiết nơi đây có thể sử dụng như một nơi để tổ chức liên hoan hay tiệc cưới...

 Multi-re002

(Phối cảnh khu Nhà đa năng)

 

cam001

(Khu hội trường)

 KHU DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Nằm tương đối tách biệt với những hoạt động sôi động của trung tâm cộng đồng, khu Chăm sóc sức khỏe nằm hòa mình vào với thiên nhiên, tạo sự yên tĩnh cho những ai muốn được nghỉ ngơi, thư giãn tăng cường sức khỏe hay tìm lại sự cân bằng cho tinh thần và thể chất. Đây thực sự trở thành một khu liên hợp chăm sóc sức khỏe cao cấp bao gồm các dịch vụ Spa,  Massage, Massge chân, Phòng xông tinh dầu, Phòng tuyết, Phòng đá muối, Hang hồng ngoại, Phòng tắm xông hơi Sauna, Phòng Oxi Hinoki trên tầng hai. Liền kề với khu Bể bơi là một khu vườn xanh mát, khiến cho mọi người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Xa trung tâm hơn là không gian xanh với thảm cỏ, mặt nước, cây cối đan xen, đây là nơi lý tưởng để mọi người đi dạo, tổ chức những bữa tiệc gia đình ngoài trời, hay đơn giản là ngồi đọc sách dưới những gốc cây xanh mát.

 

01

(Toàn cảnh không gian chung)

301

 

KHU MASSAGE

01

KHU JACCZZI

01

(Bể sục nóng lạnh)

02

 

PHÒNG THAY ĐỒ

05

 

Dưới đây là những hình ảnh thực tế được cập nhật tại công trường Khu Dịch vụ Công cộng

(Tổng thể Khu Dịch vụ Công cộng)