Cập nhật tiến độ Xây Dựng khu Dịch vụ Công cộng, Khu Bể bơi & vui chơi ngoài trời tháng 04 năm 2016

4/5/2016|9:44
Tổ hợp Dịch vụ, tiện ích – Dự án Xanh Villas bao gồm: Khu Dịch vụ Công cộng; Khu Bể bơi & Vui chơi giải trí ngoài trời được quy hoạch trên tổng diện tích gần 4 ha. Các hạng mục trên quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích từ Ẩm thực, Mua sắm, Giải trí, Hội họp, Thư giãn, Chăm sóc sức khỏe, Thể thao, Làm đẹp... Tất cả các hạng mục trên được xây dựng, vận hành & quản lý theo tiêu chuẩn Resort 4*, dự kiến sẽ được đưa vào vận hành, hoạt động phục vụ cư dân & khách nghỉ dưỡng vào tháng 6/2016.

 Dịch vụ Công cộng với được quy hoạch với diện tích 1,5 ha gồm các tòa nhà: Nhà Cộng đồng, Nhà hàng, Khu Hội nghị đa năng, Khu Mua sắm, Khu Chăm sóc sức khỏe. Hiện đã xong phần thô, đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất, cảnh quan.

 

 

 

 

 

 

Khu Bể bơi & Vui chơi ngoài trời với tổng diện tích lên khoảng 2,7 ha bao gồm 3 hạng mục chính: Khối công trình xây dựng (nhà tiếp đón, phòng thay đồ, Khu Wc, phòng kỹ thuật), khu vực Bể bơi lớn ngoài trời, Bể vầy cho trẻ em, Poolbar, Khu lều nghỉ thư giãn... Đây sẽ là nơi diễn ra những hoạt động vui chơi giải trí, thể thao, sự kiện ngoài trời vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân Xanh Villas cũng như Khách nghỉ dưỡng.

 

 

Hệ thống Bể bơi hiện đại đáp ứng cho người dân rèn luyện môn thể thao bơi lội, đây là môn thể thao vận động toàn bộ cơ thể giúp tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng, cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài ra, Chủ Đầu tư cũng dành ra phần lớn diện tích đầu tư cho các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho trẻ em các lứa tuổi khác nhau như Bể vầy trẻ em; Mê cung, Minigolf, Khu nuôi thả thú cưng, Đồi cỏ... Như vậy, bên cạnh các hoạt động học tập, thì đây chính là điểm đến vô cùng hấp dẫn và bổ ích cho các hoạt động giã ngoại dành cho các em học sinh Thủ đô. 

 

 

 

 

 

 

Với mục tiêu nhanh chóng hoàn thiện Khu biệt thự Cao cấp Xanh Villas trở thành một cộng đồng cư dân với chất lượng sống “resort” ngay trong lòng đô thị, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh, gia tăng giá trị Bất động sản cho khách hàng. Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt “Khuyến khích khách hàng hoàn thiện nội thất để ở hoặc tham gia vào việc cho thuê theo mô hình Timeshare” với tổng giá trị tiền mặt lên đến hơn 300 triệu đồng.

 

Chi tiết thông tin chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 098 907 6868
Email: admin@xuancau.com.vn
Đ/c: Tầng 2, Số 460 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
www.xuancau.com.vn / www.xanhvillas.com.vn