KHÁM PHÁ BỂ BƠI VÀ KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI TẠI XANH VILLAS

6/11/2019|14:31
Khu Bể bơi & Vui chơi giải trí ngoài trời là một trong những tiện ích được yêu thích nhất tại Xanh Villas đồng thời cũng là một trong những tiện ích được Chủ đầu tư chú trọng ngay trong quá trình quy hoạch xây dựng, đảm bảo vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn Resort 4 sao.

Chọn cho mình một “chốn riêng” với nhiều điểm nhấn về phong cách và thiết kế, khu vực hồ bơi ngoài trời được đầu tư trang bị VIP Skybox cùng các cabana ngoài trời và không gian mở độc đáo theo xu hướng thế giới. Vì vậy, hệ thống bể bơi không chỉ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ và thư giãn của mọi cư dân Xanh Villas mà còn trở thành địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc pool party sôi động mà các bạn trẻ ưa chuộng hay những cuộc hội ngộ, gặp gỡ thân mật, riêng tư.

 
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành ra phần lớn diện tích đầu tư cho các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho trẻ em các lứa tuổi khác nhau như khu vực bơi dành riêng cho trẻ em; Khu nuôi thả thú cưng, Đồi cỏ, Bể cá cảnh... Trẻ em vô cùng thích thú với những hoạt động đa dạng có tại Xanh Villas. Đây sẽ là những hoạt động vui chơi dã ngoại bổ ích, là không gian trẻ khám phá và tìm hiểu thiên nhiên bên cạnh thời gian học tập căng thẳng.
 
 
 
Nhiều hoạt động thú vị trong mùa hè dành cho cả gia đình diễn ra tại hồ bơi
 
 
Khu vườn thú mini thoả sức cho các bạn nhỏ khám phá thiên nhiên kỳ thú
 
 
Nhiều khuôn viên và bãi cỏ là địa điểm diễn ra các hoạt động picnic ngoài trời