NGÀY HÈ TRONG MƠ TẠI BỂ BƠI NGOÀI TRỜI – XANH VILLAS

21/5/2020|13:55
Đắm mình trong làn nước trong xanh, ngắm nhìn những cảnh quan thiên nhiên thoáng đạt và tận hưởng mùa hè sôi động với nhiều hoạt động thú vị hơn tại bể bơi cùng gia đình & bạn bè!

 

 Mùa hè thường mang theo sự oi bức và nóng nực - một trong những “VŨ KHÍ” CHỐNG LẠI CÁI NÓNG vừa hiệu quả lại vừa tốt cho sức khoẻ chính là bơi lội.

 

 

Dịch vụ tiêu chuẩn Resort 4* 

Khu Bể bơi & Vui chơi giải trí ngoài trời được thiết kế trải dài uốn lượn theo dòng suối tạo thành các không gian nối tiếp liên hoàn. Khu Bể bơi & Dịch vụ Bể bơi được trang bị những thiết bị hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hài hòa, gần gũi với không gian thiên nhiên. Hệ thống Bể bơi hiện đại đáp ứng cho người dân rèn luyện môn thể thao bơi lội, đây là môn thể thao vận động toàn bộ cơ thể giúp tăng sức khoẻ hiệu quả, sức đề kháng cao, cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn.

 

Trải nghiệm nhiều hơn những hoạt động ngày hè

 

 

 

Đắm mình trong làn nước trong xanh, ngắm nhìn những cảnh quan thiên nhiên thoáng đạt và tận hưởng mùa hè sôi động với nhiều hoạt động thú vị hơn tại bể bơi cùng gia đình & bạn bè.