XANH VILLAS ĐANG SỞ HỮU CÁC TIÊU CHUẨN CỦA MỘT “LỐI SỐNG WELLNESS”?

21/5/2020|13:55
Trước nhu cầu đang ngày một tăng về các tiện ích chăm sóc sức khoẻ tích hợp trong khu đô thị, bất động sản tại Việt Nam đang nhanh chóng nắm bắt xu hướng về một “lối sống xanh”.

 

Môi trường sống hướng đến mặt nước

Xanh Villas là khu biệt thự cao cấp duy nhất hiện nay có môi trường sống hướng đến mặt nước – một liệu pháp tuyệt vời cho sức khoẻ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với mong muốn tôn trọng tối đa những đặc điểm tự nhiên của địa hình nơi đây, chủ đầu tư quyết định sắp xếp các căn biệt thự năm trên các cao độ khác nhau, thoai thoải trên những triền đồi và hướng mặt ra suối theo thế tựa sơn hướng thuỷ. Đây cũng là một liệu pháp tuyệt vời cho sức khoẻ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

Tiện ích theo tiêu chuẩn resort 4*

Ở Xanh Villas cư dân được trải nghiệm các tiện ích được xây dựng theo tiêu chuẩn resort 4* như: Khu sảnh Trung tâm; Khu Nhà hàng; Khu hội trường đa năng; Khu chăm sóc sức khoẻ gồm: Spa phức hợp, bể bơi và khu giải trí ngoài trời.

 

 

Với nhu cầu và ưu tiên chăm sóc sức khoẻ toàn diện, Xanh Villas luôn nâng cao các diện vụ tiện ích để cải thiện đời sống cho cư dân nơi đây tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 

Thiết kế chú trọng vào phần không gian thoáng

Thiết kế các khu biệt thự ở Xanh Villas luôn chú trọng tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tối ưu hoá chất lượng không khí nhờ sự giao hoà với cảnh quan thiên nhiên.

 

 

Diện tích đất biệt thự được xây dựng với mật độ 46% trên tổng thể diện tích đất 50ha. Phần diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và cảnh quan, khu vui chơi chiếm đến 32,4%.

Rời xa nhịp sống ồn ào của đô thị, tận hưởng những khoảnh khắc yên bình giữa thiên nhiên hài hoà và thoáng đãng đang là sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều thế hệ gia đình giới thượng lưu.