KHÁM PHÁ 5 TRẢI NGHIỆM NGÀY CUỐI TUẦN TẠI XANH VILLAS

25/6/2020|15:34
Cuốn theo guồng quay của cuộc sống bận rộn, bạn chưa thể sắp xếp thời gian cho chuyến du lịch để lưu giữ từng giây phút bên con & cùng tạo nên những khoảnh khắc gắn kết mà đôi lúc bị lãng quên bởi cuộc sống bộn bề.

Cuốn theo guồng quay của cuộc sống bận rộn, bạn chưa thể sắp xếp thời gian cho chuyến du lịch để lưu giữ từng giây phút bên con & cùng tạo nên những khoảnh khắc gắn kết mà đôi lúc bị lãng quên bởi cuộc sống bộn bề.

Chỉ cách trung tâm 30 phút di chuyển xe, cư dân & khách nghỉ dưỡng đã có thể trải nghiệm đầy đủ dịch vụ tiện ích xứng tầm resort 4* giữa màu xanh của thiên nhiên thoáng đạt tại Xanh Villas.

Cắm trại trên những bãi cỏ bên hồ

Thử tưởng tượng bạn đang cùng gia đình có một buổi picnic trên những bãi cỏ ven hồ, mọi mệt mỏi dần “tan biến” giữa thiên nhiên thuần khiết. Bạn sẽ chẳng phải lo việc ô nhiễm không khí làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ hay người già bởi ở Xanh Villas bầu không khí luôn trong lành.

Hoạt động dưới nước tại Khu bể bơi

Khu bể bơi với không gian mở độc đáo theo xu hướng được đầu tư trang bị VIP Skybox cùng các cabana ngoài trời. Với lợi thế về tầm nhìn thoáng đãng, cây cối tự nhiên xanh mát, đây luôn là địa điểm yêu thích của cư dân Xanh Villas vào mùa hè.

Trẻ khám phá Vườn thú mini & Khu vui chơi

Xanh Villas được dành ra phần lớn diện tích cho các hoạt động vui chơi cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi như: khu vực bơi dành riêng cho trẻ em, vườn thú mini, đồi cỏ… Những hoạt động bổ ích sẽ là giúp trẻ phát triển toàn diện và tăng cường sức khoẻ, thêm nhiều năng lượng tích cực.

Hoạt động thể thao tăng cường sức khoẻ

Trong tuần làm việc bận rộn chắc hẳn bạn sẽ không có nhiều thời gian để luyện tập thể thao. Vậy thì cuối tuần hãy dành ra chút thời gian cùng cả nhà đi bộ, đạp xe hay tập tại sân tennis để tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ.

Chăm sóc sức khoẻ tại Khu Spa phức hợp chuẩn Hàn

May Spa là Spa mang phong cách Jim Jil Bang tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Được thiết kế giữa khuôn viên cây xanh tươi mát bốn mùa với hệ thống các Jjim Jil Bang chuyên sâu, khu vực thư giãn và các bồn tắm sục & sauna truyền thống tạo hiệu quả ưu việt lên sức khỏe và tinh thần.

Tạm gác công việc bận rộn, Xanh Villas sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong mùa hè này.