Địa ốc Hà Nội có thêm sản phẩm biệt thự với những ưu đãi “đặc biệt”

25/6/2015|16:19
Chỉ cần thanh toán 30% khách hàng có thể sở hữu những căn biệt thự ưng ý, được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%; tặng gói sân vườn và đặc biệt khách hàng có thể tự xây dựng biệt thự,... Đó là những ưu đãi “đặc biệt” và cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho khách hàng, nhà đầu tư đặt mua biệt thự tại Khu đô thị Xanh Villas do Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu làm chủ đầu tư

Đó là những ưu đãi “đặc biệt” và cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho khách hàng, nhà đầu tư đặt mua biệt thự tại Khu đô thị Xanh Villas do Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu làm chủ đầu tư.

Nắm bắt được tình hình thị trường bất động sản đang ấm dần lên như thời điểm hiện nay, đặc biệt là sự trở lại của của các nhà đầu tư, khách hàng đối với các dự án nhà biệt thự, liền kề. Xuân Cầu đã quyết định tung gói sản phẩm biệt thự Xanh Villas ra thị trường với rất nhiều thông tin hấp dẫn cho khách hàng.

Đó là từ nay tới hết ngày 30/10/2014, khách hàng mua biệt thự sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, thuận tiện với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn tặng chủ nhân biệt thự gói sân vườn và đặc biệt hơn, khách hàng được tự xây dựng, hoàn thiện căn biệt thự của mình theo đúng mong muốn tại dự án Xanh Villas.

 

Địa ốc Hà Nội có thêm sản phẩm biệt thự với những ưu đãi “đặc biệt” (1)

 

Bên cạnh đó, áp lực tài chính mà khách hàng khi mua biệt thự Xanh Villas trong chương trình này cũng không phải là điều quan tâm. Bởi chủ đầu tư đã tạo điều kiện tốt với tiến độ thanh toán thành nhiều đợt. Đợt 1 chỉ với 30% giá trị là là khách mua đã sở hữu những căn biệt thự ứng ý, 4 đợt tiếp mỗi đợt 6 tháng thanh toán từ 20-25% giá trị căn biệt thự. Khi mua đất nền, khách hàng được thanh toán làm 7 đợt, đợt 1 khi ký hợp đồng 30% giá trị nền đất, 6 đợt còn lại với mỗi đợt cách nhau 6 tháng và giá trị thanh toán là 10% và 15%.

 

Địa ốc Hà Nội có thêm sản phẩm biệt thự với những ưu đãi “đặc biệt” (2)

 

Khu đô thị được xây dựng trên diện tích khu đất rộng khoảng 50 ha với trên 500 căn biệt thự. Tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật lên tới 1.500 tỷ đồng. Diện tích các căn biệt thự rất đa dạng từ 186m2 đến 1.250m2. Đặc biệt hơn đó là chủ dự án Xanh Villas rất tâm huyết với dự án cả về tài chính đầu tư cho dự án cho đến những vấn đề quy hoạch, cảnh quan. Đã có nhiều chuyên gia, hội nghị hội thảo của các nhà khoa học trong và ngoài nước được tổ chức nhằm đưa ra những ý tưởng để Xanh Villas trở thành một phong cách sống mới xứng tầm.

 

 

Chính vì thế, yếu tố thiên nhiên ở Xanh Villas được đề cao, với mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 46% đất khu đô thị, còn lại tới 32,4% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, cảnh quan, và khu vui chơi,... Do vậy, khi sở hữu biệt thự Xanh Villas, chủ nhân sẽ tận hưởng những ưu đãi rất đặc biệt từ thiên nhiên.

Hiện tiến độ dự án Xanh Villas đang được đẩy nhanh xây dựng. Đến năm 2013 đã hơn 100 căn được bàn giao cho chủ nhân, đã có chủ nhân vào sinh sống. Quý 4 năm 2014 Chủ đầu tư tiến hành khởi công xây dựng khu tiện ích công cộng theo đúng kế hoạch, đúng cam kết với khách hàng,...và hoàn thiện các căn biệt thự còn lại. Dự kiến đến 2015 chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn của khu B và đi vào vận hành khu đô thị.

Nguồn: cafef.vn