NỘI THẤT PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ XANH

26/6/2015|8:34
Ngày 31/3/2013, chương trình Góc Cafe Xanh Villas - Số 2 sẽ được tổ chức với chủ đề "Nội thất phong thủy cho ngôi nhà xanh". Khi tham dự, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về phong thủy, cách lựa chọn và bài trí nội thất cũng như vật phẩm phong thủy sao cho khai thác tuyệt đối môn khoa học này, nhằm mang lại hạnh phúc và tài lộc cho bản thân và cả gia đình của mình.

Ngày nay, phong thủy là môn khoa học và trong xây dựng, kiến trúc ngoại thất, nội thất của ngôi nhà phong thủy được chú trọng nhiều hơn. Một ngôi nhà hợp phong thủy không chỉ mang lại may mắn, an lành mà còn kiến tạo môi trường sống tích cực vì tạo ra sự hài hòa giữa con người với môi trường sống xung quanh, sự hài hòa giữa các sự vật với nhau.  Nhiều người cũng tìm và đặt trong nhà các đồ nội thất phong thủy để làm gia tăng ảnh hưởng của sự may mắn, tích cực và hạn chế các điểm yếu của ngôi nhà. Các đồ nội thất phong thủy không chỉ đơn thuần là các vật phẩm trang trí mà còn là các khu vực tiểu cảnh, cây cối, không gian xanh trong ngôi nhà…


Xanh Villas là khu biệt thự cao cấp có cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành, thiên nhiên khoáng đạt với nhiều cây xanh, hoa, triền cỏ xanh mượt và dòng suối nước chảy róc rách suốt bốn mùa. Xanh Villas có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện vì gần kề đại lộ Thăng Long (25 phút từ BigC) và nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ của đô thị vệ tinh Hòa Lạc.
 

Năm 2013, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu, chủ đầu tư của Xanh Villas vẫn đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn để sớm hoàn thành một không gian sống chất lượng với việc khởi công xây dựng các công trình biệt thự khu B vào ngày 17/3 vừa qua, khởi công xây dựng Khu dịch vụ tiện ích công cộng vào quý III. Xuân Cầu cũng đang cùng với các chủ nhân tương lai xây dựng và phát triển cộng đồng cư dân và môi trường sống tại Xanh Villas thật sự xanh, thanh bình và văn minh. Vì mục tiêu đó, chương trình Kết nối cộng đồng Xanh Villas được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần để cùng kết nối, chia sẻ, lắng nghe mọi vấn đề liên quan đến môi trường, không gian sống, nội thất, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, không gian sinh hoạt cộng đồng… và những mối quan tâm của cư dân tương lai trong việc tạo dựng môi trường sống tốt hơn.
 

Chương trình tư vấn với chủ đề Nội thất phong thủy cho ngôi nhà xanh được tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối cộng đồng Xanh Villas. Các bạn có thể cùng bạn bè, gia đình đến tham gia và tận hưởng ngày cuối tuần giữa thiên nhiên khoáng đạt, trong lành của Xanh Villas và sẽ được các chuyên gia, kiến trúc sư tư vấn về nội thất phong thủy cho ngôi nhà của mình thêm xanh, sang trọng và hài hòa.
 

Để đăng ký tham dự chương trình, xin liên hệ:
Hotline: 0989 07 6868  hoặc điện thoại: 04 3747 5266 (máy lẻ 408)
Email: admin@xanhvillas.com.vn 
Quý vị có thể xem thông tin tại www.xanhvillas.com.vn hoặc www.xuancau.com.vn