Chương trình “Tham quan nhà mẫu và dự án Xanh Villas”

26/6/2015|8:49
Từ tháng 12/2012, Công ty bất động sản Xuân Cầu sẽ tổ chức thường xuyên chương trình “Tham quan nhà mẫu và dự án Xanh Villas”. Đây là sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng hai lần. Ngày 23/12/2012, từ 09:00 – 16:00, Khu biệt thự Xanh Villas sẽ tổ chức đón khách tham dự buổi tham quan nhà mẫu và giới thiệu Khu biệt thự Xanh Villas. Hiện đã có khoảng 100 vị khách mời đăng ký tham gia sự kiện này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Xanh Villas đặc biệt vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người và có nhiều khách hàng đến tham quan đã thấy “thích” Xanh Villas thực sự. Không những nằm ở khu vực có vị trí địa lý đẹp, giao thông thuận tiện, hồ sơ pháp lý đầy đủ, giá hợp lý mà Xanh Villas còn thu hút khách hàng bởi cam kết của Xuân Cầu về tiến độ xây dựng, cảnh quan đẹp, kiến trúc biệt thự hài hòa, môi trường sống trong lành với khí hậu mát mẻ và sự đầu tư đến nơi đến chốn cho quy hoạch đồng bộ.

Xanh Villas được chia làm 3 khu A, B, C trên tổng diện tích gần 50ha. Tới năm 2014, sẽ có gần 500 biệt thự đơn lập và song lập được xây dựng hoàn chỉnh. Ngay bây giờ, khách hàng cũng có thể thấy được sự hiện hữu của 50 biệt thự tại khu A. Các biệt thự đã hoàn thiện phần thô và đang thực hiện một số hạng mục nhỏ còn lại. Khu B đang thi công hạ tầng kỹ thuật, hạ ngầm hệ thống điện nước, lát đường dạo tuyến và thi công các cụm cảnh quan. Cầu giao thông nối khu A với khu C đã được xây dựng. Đặc biết các tuyến đường trong Xanh Villas cũng là nét nổi bật bởi đã được hoàn thiện phần lớn, nằm uốn lượn nối giữa các khu vực và chạy theo địa hình thoải của các sườn đồi.

Ban Quản lý dự án Xanh Villas hàng ngày vẫn khẩn trương bám tiến độ để hoàn thiện công trình như cam kết với khách hàng và chuẩn bị cho việc xây dựng các công trình công cộng cũng như cảnh quan chung. Quý khách có thể chứng kiến công trường tấp nập, khẩn trương, ngắm nhìn nhà mẫu và hòa mình vào không gian thuần khiết, trong lành với những triền cỏ xanh, núi non và dòng suối nên thơ chảy dọc khu biệt thự.

Quý vị có thể dành thời gian cuối tuần đến tham quan Xanh Villas và cảm nhận không gian sống mà chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người.

Để tham quan Xanh Villas và biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ theo số hotline: 0989 07 6868