THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI XANH VILLAS

26/6/2015|8:50
Dự án Xanh Villas đã hoàn thành những giai đoạn chủ yếu với hạ tầng kỹ thuật, mặt nước, một phần cây xanh cảnh quan và một số công trình biệt thự. Trong năm 2013, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu cam kết sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn để sớm hoàn thành một không gian sống chất lượng. Hơn thế nữa, Xuân Cầu mong muốn cùng với các chủ nhân tương lai phát triển cộng đồng cư dân và môi trường sống tại Xanh Villas văn minh, thân thiện, an toàn. Với quyết tâm và mong muốn đó, chúng tôi quyết định xây dựng chương trình Kết nối cộng đồng Xanh Villas.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị tham dự chương trình đầu tiên của Kết nối cộng đồng Xanh Villas,

- Thời gian: từ 09:00 ngày thứ bảy và chủ nhật (16 và 17/3/2013)
- Địa điểm: Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas, xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

Nội dung chương trình:

  • Khai trương Góc café Xanh Villas

Đến với Góc café Xanh Villas quý vị có dịp thưởng thức những ly café thơm lừng sảng khoái giữa cây, hoa và suối, giữa không gian trong lành và thiên nhiên thuần khiết để hình dung ngôi nhà của mình trong không gian tương lai. Khách hàng có thể chia sẻ thông tin và các vấn đề liên quan đến không gian sống và cộng đồng cư dân sắp hình thành, để thảo luận về kiến trúc, nội thất, cảnh quan với sự tư vấn từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

  • Giới thiệu gói hoàn thiện nội thất

Khu biệt thự Xanh Villas đã cơ bản hoàn thành 50 căn biệt thự khu A với hy vọng quý vị sớm có thể chuyển đến sống ở Xanh Villas và theo mong muốn của nhiều khách hàng, Xuân Cầu sẽ hỗ trợ tuyển chọn kỹ lưỡng và giới thiệu tới quý vị 10 đơn vị thiết kế và hoàn thiện nội thất có uy tín theo những tiêu chí chuyên nghiệp, sáng tạo, tin cậy. Đây sẽ là sự kết nối giữa chủ đầu tư với khách hàng và nhà thiết kế nội thất nhằm mang đến giá trị gia tăng cho quý khách hàng, giúp quá trình hoàn thiện nội thất của quý khách hàng được thuận tiện, tin cậy và cùng nhau tạo nên tổng thể hài hòa, sang trọng, mang lại không gian sống đẳng cấp, tiện nghi chung cho các chủ nhân của biệt thự Xanh Villas.

  • Giới thiệu thiết kế Khu dịch vụ công cộng 

Xanh Villas đang trong giai đoạn bàn giao 50 căn biệt thự khu A, các biệt thự khu B cũng sẽ được khởi công trong đầu Quý II năm nay. Nhằm cung cấp các tiện ích, các dịch vụ công cộng và sớm hình thành không gian sống hoàn hảo, Khu dịch vụ công cộng cũng được hoàn thiện thiết kế và sẽ được khởi công trong Quý III. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị hình ảnh thiết kế của Khu dịch vụ công cộng, khu tiện ích tương lai để quý vị có thể có những đóng góp hữu ích cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, khu biệt thự Xanh Villas đang được đầu tư mạnh mẽ về mọi mặt, để đẩy nhanh kế hoạch xây dựng và hoàn thiện các công trình biệt thự, 100 căn biệt thự khu B sẽ được khởi công xây dựng. Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý vị tham dự Lễ khởi công các công trình biệt thự khu B.

- Thời gian: 09:30 ngày 17/3/2013 (chủ nhật)
- Địa điểm: Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas, xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội


Sự tham dự của Quý vị sẽ là cơ hội cho chúng tôi được gặp gỡ để biết được mong muốn của Quý vị cho ngôi nhà của mình và cũng là cơ hội để các nhà tư vấn giúp Quý vị định hướng thiết kế nội thất cho không gian sống sang trọng, hài hòa. Đây cũng là dịp để Quý vị cập nhật các thông tin mới trong việc đầu tư và tiến độ xây dựng tại Xanh Villas.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị tại Xanh Villas!

Quý vị vui lòng xác nhận sự tham dự trước ngày thứ 6 - 15/3/2013 với Nguyễn Diệu Linh: 04.3747 5266 - Ext: 201