Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đánh giá cao vị trí đắc địa của Xanh Villas

26/6/2015|9:3
Bên cạnh các hạng mục hạ tầng, cảnh quan,... đã được hoàn thiện, việc khởi công Khu DV công cộng – Khu Bể bơi ngoài trời thuộc dự án Xanh Villas cho thấy kì vọng của các chủ đầu tư vào phân khúc “đại gia”.

Ngày 16/11/2014, tại khu biệt thự cao cấp Xanh Villas (Thạch Thất, Hà Nội), chủ đầu tư, công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu đã khởi công Khu dịch vụ công cộng và Khu Bể bơi, cà phê ngoài trời. Theo dự kiến, các hạng mục này sẽ được hoàn thành và bàn giao trong vòng 6 tháng.

 
Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đánh giá cao vị trí đắc địa của Xanh Villas (1)

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam phát biểu tại lễ khởi công

Khu Dịch vụ công cộng và Khu Bể bơi cà phê ngoài trời bao gồm tổ hợp các công trình: Trung tâm chăm sóc sức khỏe; Cửa hàng bán lẻ; Khối nhà trung tâm; Nhà trẻ, các phòng họp, phòng đọc; Trung tâm chăm sóc sức khoẻ; Nhà hàng, Khu vui chơi thể thao, công viên giải trí, bể bơi nước nóng trong nhà, bể bơi ngoài trời…

Tham dự và phát biểu tại lễ khởi công, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam bày tỏ ủng hộ quyết tâm của chủ đầu tư trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao với quy hoạch đồng bộ, chỉn chu; nhất là trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường bất động sản còn chưa qua.

Đánh giá về khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, nơi dự án Xanh Villas tọa lạc, Thứ trưởng nhấn mạnh: đây là vị trí chiến lược được nhà nước đầu tư trọng điểm về hạ tầng giao thông và ưu tiên xây dựng trong đồ án quy hoạch thủ đô, với các dự án lớn đang được hoàn thiện, đến nay, một khu đô thị văn minh, với không gian sống khoáng đạt, trong lành, thuận tiện giao thông đã cơ bản hình thành.

 
Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đánh giá cao vị trí đắc địa của Xanh Villas (2)

 Chủ tịch Công ty Xuân Cầu: Xanh Villas là tâm huyết của chúng tôi! 

Ông Tô Dũng, Chủ tịch Công ty Xuân Cầu cho biết, nếu như giai đoạn trước đây các dự án Bất động sản phát triển nhanh chóng, cả người mua và người bán đều không quan tâm nhiều đến hạ tầng, chất lượng công trình, các tiện ích, dịch vụ, cảnh quan và cảm nhận sống tại khu đô thị, thì đối với khu biệt thự cao cấp Xanh Villas, ngay từ khi phát triển dự án đã được đầu tư với tầm nhìn dài hạn, có quy hoạch đồng bộ, chỉn chu, chất lượng công trình ngày càng được nâng cao. Do đó, ngay sau khi Khu dịch vụ Công cộng và Khu bể bơi, cà phê ngoài trời được khởi công xây dựng và hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ cung cấp tối đa các tiện ích phục vụ cho đời sống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe… cho cư dân nơi đây.

Với công năng và kiến trúc của các công trình trên cùng với các hạng mục hạ tầng, cảnh quan, cây xanh mặt nước đã được hoàn thiện sẽ mang đến cho cư dân của Xanh Villas một không gian sống với đầy đủ tiện ích của một đô thị văn minh, an toàn, thân thiện. Cũng là nơi để các chủ nhân của Xanh Villas có thể nghỉ ngơi, trải nghiệm cuộc sống với thiên nhiên và tận hưởng chất lượng sống.

Dự án Xanh Villas gồm hơn 400 căn biệt thự nằm thoai thoải trên các triền đồi với tổng diện tích hơn 50ha, hướng mặt ra dòng suối tự nhiên, tạo ra trục cảnh quan khoáng đạt trên thế “nhìn sông, dựa núi”. Với ưu thế về vị trí đắc địa, giá cả hợp lí và chính sách hỗ trợ linh hoạt, triết lý“đưa đô thị vào thiên nhiên”, Xanh Villas hiện là một điểm sáng đầu tư trong nhóm biệt thự ven đô phía Bắc. Với động thái khởi công xây dựng khu Dịch vụ công cộng và Khu bể bơi ngoài trời, dự án tiếp tục đi trước một bước trong việc bàn giao những sản phẩm hoàn thiện nhất cho người dùng so với các đối thủ cùng phân khúc.

A.D

Theo Infonet